livescoref.com
Menu

สารให้ความหวานจากธรรมชาติ

ผู้คนยังคงทำสงครามกับน้ำตาล แต่ตอนนี้ด้วยความตระหนักมากขึ้นว่าสารให้ความหวานเทียมไม่ได้ปราศจากความเสี่ยงในตัวเอง จึงหันมาใช้สารให้ความหวานจากธรรมชาติมากขึ้นสมาคมอาหารพิเศษรายงาน นั่นหมายถึงอาหารทั้งส่วนมากขึ้นสำหรับความอยากหวานและอาหารแปรรูปพิเศษ น้อย ลง สารให้ความหวานตามธรรมชาติอาจรวมถึงน้ำเชื่อมเมเปิ้ล น้ำตาลมะพร้าว น้ำผลไม้ น้ำผึ้ง และผลมังคุด วันที่และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากอินทผาลัมคาดว่าจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ สูตรอาหาร จากข้อมูลของ Whole Foods Market ขอบคุณวิดีโอ TikTok ไวรัลในปี 2022 ที่แสดงวิธีใช้พวกมันเพื่อทำขนมสไตล์แท่งขนมหวาน

โพสต์โดย : PPPPPPP PPPPPPP เมื่อ 4 ม.ค. 2566 16:27:42 น. อ่าน 86 ตอบ 0

facebook