livescoref.com
Menu

อาหารทะเล

คนอเมริกันยังทานอาหารเพื่อสุขภาพเหล่านี้ไม่มากพอ และไม่ว่าจะเป็นเพราะต้นทุน รสชาติ หรือความพร้อมจำหน่าย เมนูอาหาร ผู้ผลิตก็พยายามหาวิธีที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านั้น Taub-Dix คาดการณ์ว่าเราจะเห็นผู้คนหยิบปลาในกระป๋องมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของโปรดที่ลองแล้วชอบจริงอย่างทูน่ากระป๋องและแซลมอน หรือตัวเลือกที่ไม่คุ้นเคยอย่างเช่น ปลาแมคเคอเรล หอยกาบ และปลาซาร์ดีน “ปลากระป๋องเป็นแหล่งโปรตีนไม่ติดมันและกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดี เป็นหนึ่งในโปรตีนที่มีราคาถูกที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ และมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน

โพสต์โดย : PPPPPPP PPPPPPP เมื่อ 4 ม.ค. 2566 16:25:35 น. อ่าน 83 ตอบ 0

facebook