livescoref.com
Menu

ความร้อนที่ใช้ปรุงมะเขือเทศจะทำให้ร่างกายนำสารอาหาร

คุณรู้ว่าหมวกและครีมกันแดดสามารถช่วยป้องกันคุณจากแสงแดดได้ ไลโคปีนในมะเขือเทศอาจทำบางอย่างเพื่อสิ่งนั้นเช่นกัน ในลักษณะเดียวกับที่มันปกป้องมะเขือเทศ ไม่ใช้แทนครีมกันแดดและคุณไม่ทาบนผิวของคุณ มันช่วยได้โดยการทำงานกับเซลล์ของคุณจากภายใน ทั้งสองอย่างอาจดีสำหรับคุณ แต่ในรูปแบบที่แตกต่างกัน สารอาหารเช่นไลโคปีนอาจง่ายกว่าสำหรับร่างกายของคุณที่จะรับและนำไปใช้จากผลิตภัณฑ์มะเขือเทศกระป๋องเมื่อเทียบกับมะเขือเทศสด แต่ความร้อนที่ใช้ในการแปรรูปสามารถกำจัดวิตามินซีและสารอาหารอื่นๆ ได้ มะเขือเทศ ฤดูร้อนสดๆ กับบัฟฟาโลมอสซาเรลล่าชีส น้ำมันมะกอก และใบโหระพา สวยงามและอร่อย คำสั่งผสมยังใช้งานได้จากมุมมองด้านสุขภาพ: ร่างกายของคุณต้องการไขมันในส่วนผสมเช่นชีสและน้ำมันมะกอกเพื่อรับและใช้สารอาหารบางอย่างรวมถึงไลโคปีนนี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับประโยชน์สูงสุดจากสารอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของมะเขือเทศ: ไลโคปีนไปใช้ได้ง่ายขึ้น และคุณสามารถเติมน้ำมันมะกอกเล็กน้อยเพื่อช่วยในการดูดซับ


โพสต์โดย : sfgfhkhj sfgfhkhj เมื่อ 26 ธ.ค. 2565 11:42:00 น. อ่าน 104 ตอบ 0

facebook