livescoref.com
Menu

นอกจากมะระนี้ยังมีสเตียรอยด์ซาโปนินที่เรียกว่าชาแรนติน ทำหน้าที่คล้ายเปปไทด์

อัลคาลอยด์บางชนิดที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มุมมองด้านการรักษายังได้รับการเน้นย้ำเนื่องจากมีประโยชน์ในการควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือด ดังนั้นจึงช่วยปกป้องร่างกายจากความผิดปกติของหัวใจและหลอดเลือด เช่น ภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ผลไม้ เมล็ด และใบของ มะระ ขี้นกควบคุมสถานะของสารต้านอนุมูลอิสระที่บกพร่องและยับยั้งการสะสมไขมัน ยิ่งไปกว่านั้น ศักยภาพในการรักษาของส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหารที่มีมูลค่าเพิ่มยังเป็นจุดเด่นของบทความอีกด้วย

โพสต์โดย : sfgfhkhj sfgfhkhj เมื่อ 21 พ.ย. 2565 14:28:34 น. อ่าน 88 ตอบ 0

facebook