livescoref.com
Menu

เนื่องจากข้อมูลปริมาณแอลกอฮอล์ไม่ค่อยมีในบาร์

เนื่องจากข้อมูลปริมาณแอลกอฮอล์ไม่ค่อยมีในบาร์และร้านอาหารของอเมริกา เขากล่าวเสริม การศึกษาประเภทนี้ช่วยให้ผู้บริโภคมีพื้นฐานที่ดีขึ้นในการประมาณปริมาณแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไป Kerr และเพื่อนร่วมงานของเขาไปเยี่ยมสถานประกอบการ 80 แห่ง (บาร์ 41.8% ร้านอาหาร 39.8%) ใน 21 เมืองใน 10 มณฑลที่แตกต่างกันในช่วงเดือนมีนาคม เมษายน และพฤษภาคม 2550 มีการซื้อเครื่องดื่มทั้งหมด 480 รายการซึ่งประกอบด้วยเบียร์ ไวน์ และสุรา และตรวจวัดและวิเคราะห์ตัวอย่างเครื่องดื่ม 337 ตัวอย่างภายใน 36 ชั่วโมงของการเยี่ยมชม เบียร์สด ใช้ชื่อแบรนด์หรือการวิเคราะห์เครื่องดื่มเพื่อกำหนดความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ Kerr กล่าวว่ามีการค้นพบที่สำคัญสามประการ ประการแรก ไวน์ เบียร์ หรือสุราผสมทั่วไปที่ดื่มในบาร์จะมีปริมาณมากกว่าเครื่องดื่มมาตรฐาน โดยมักจะอยู่ที่ 50 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่านั้น เขากล่าว ประการที่สอง ภายในประเภทเครื่องดื่มเหล่านี้ ปริมาณแอลกอฮอล์อาจแตกต่างกันอย่างมาก ประการที่สาม ประเภทเครื่องดื่มเฉพาะและประเภทของเครื่องดื่มจะแตกต่างกันไปตามปริมาณแอลกอฮอล์โดยเฉลี่ยและความแปรปรวน 

โพสต์โดย : น้องแจ๋ง น้องแจ๋ง เมื่อ 21 ส.ค. 2566 15:11:33 น. อ่าน 92 ตอบ 0

facebook