livescoref.com
Menu

พบว่าหมูที่ชอบทานปิโนต์นัวร์มีอาการดีขึ้น

พบว่าหมูที่ชอบทานปิโนต์นัวร์มีอาการดีขึ้น กว่าเหล้าวอดก้า สุกร ของพวกเขาบทความนี้ตีพิมพ์ในวารสารCirculation ฉบับเดือน กันยายน"มีงานวิจัยก่อนหน้านี้ที่อ้างถึงประโยชน์ของการบริโภคไวน์ในระดับปานกลาง แต่เราต้องการทดสอบผลกระทบของทั้งไวน์และวอดก้าร่วมกับคอเลสเตอรอลสูง เนื่องจากกลุ่มผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงนี้มักจะมีปัญหาทางการแพทย์อื่น ๆ เช่นคอเลสเตอรอลสูง" Sellke ผู้วิจัยหลักของการศึกษากล่าว "สิ่งที่เราพบคือการบริโภคแอลกอฮอล์ทั้งสองอย่างในระดับปานกลางอาจลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจ แต่ไวน์แดงอาจให้การป้องกันที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 23 มิ.ย. 2566 15:20:15 น. อ่าน 102 ตอบ 0

facebook