livescoref.com
Menu

อาหารดังกล่าวเป็นเวลานานเพียงพอ

ทีมผู้วิจัยสันนิษฐานว่า กลิ่นหอมของอาหารอุดมไขมันสามารถไปกระตุ้นวงจรการให้รางวัลในสมอง ซึ่งสร้างความรู้สึกพึงพอใจเสมือนได้กินอาหารเลิศรสนั้นจริง ๆ ให้เกิดขึ้นได้ หากบุคคลผู้นั้นสูดดมกลิ่นอาหารดังกล่าวเป็นเวลานานเพียงพอ

โพสต์โดย : ยูฟ่าเบท995 ยูฟ่าเบท995 เมื่อ 23 พ.ค. 2566 19:19:20 น. อ่าน 99 ตอบ 0

facebook