livescoref.com
Menu

การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่ายิ่งอาหารใช้เวลานานในการผ่านลำไส้ใหญ่

การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่ายิ่งอาหารใช้เวลานานในการผ่านลำไส้ใหญ่ แบคทีเรียจะผลิตผลิตภัณฑ์ย่อยสลายที่เป็นอันตรายมากขึ้น ในทางกลับกัน เมื่อเวลาขนส่งสั้นลง เราจะพบสารต่างๆ ที่ผลิตขึ้นในปริมาณที่มากขึ้นเมื่อลำไส้ใหญ่สร้างผิวชั้นในใหม่ ซึ่งอาจเป็นสัญญาณของ ผนังลำไส้ ที่แข็งแรงขึ้น” หัวหน้างานและอาจารย์ของ Henrik แห่งสถาบันอาหารแห่งชาติ ไทน์ รัสค์ ลิชท์ อธิบาย เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าจำนวนแบคทีเรียที่หลากหลายในลำไส้นั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ทั้งการศึกษาจากสถาบันอาหารแห่งชาติและการศึกษาจากแบรนด์อื่น ๆ แสดงให้เห็นว่าการมีแบคทีเรียจำนวนมากในอุจจาระมักเกี่ยวข้องกับเวลาขนส่งที่ยาวนาน Tine Rask Licht กล่าวว่า "เราเชื่อว่าองค์ประกอบของแบคทีเรียที่อุดมไปด้วยในลำไส้ไม่จำเป็นต้องมีความหมายเหมือนกันกับระบบย่อยอาหารที่ดี หากเป็นข้อบ่งชี้ว่าอาหารต้องใช้เวลานานในการเดินทางผ่านลำไส้ใหญ่"

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 8 มี.ค. 2566 15:48:52 น. อ่าน 90 ตอบ 0

facebook